Breastfeeding

Breastfeeding Mom here, ask lng po kung kusa na ba magstop si baby pagbusog na? Minsan kasi feeling ko busog n sya pero di pa sya nagstop, bloated n pero tuloy pa rin pagdede.. Nagbeburp naman po sya.. TIA ?

Breastfeeding
29 Replies

Yes sis. kusa lang yan silang mag sstop boy ba baby mo ? kasi kung boy malakas tlga silang mag dede wlang humpay na dede. Hehehe.

4y ago

Thanks..1 mo.plang ung baby q..since nung ngdede grabe ng lakas nia dumede..lage n nga basa damit nia kaoover flow ng gtas.ano kya pwde ilagay s damit nia pra d ganun kbasa.khit kc bib bsa pren..