Vitamins for breastfeeding mom

Mag momsh ask lng ano Kaya mgandang vitamins pra saken breastfeeding mom aq pero medyu pakiramdam k kasi mahina gatas ko tapos hindi nataba baby ko ang kilo nya is 6.7 kilo lng eh 10 months n sya sabe nmn sa center mababa daw timbang nya mlakas nmn sya dumde skin at kumaen pero d tlga sya ntba vinatimins k n din sya wa effect p din naisip ko aq mg vitamins vka tumaba sya feeling k din sya tumataba sa gatas ko ..yan po baby ko

Vitamins for breastfeeding mom
2 Replies

hnd ba sya sakitin sis? active at malakas naman kumain? may mga bata tlaga na hnd tabain sis lalo na if nasa lahi po. as long as malusog,active, hnd sakitin at wlang delay sa development nya for me nothing to worry. If u want sis mas ok if pacheckup mo syabsa Pedia po mismo

2y ago

yes sis masigla nmn sya ,malakas kumaen d nmn sakitin payat lng tlga sya baka nga di lng tlga sya tabain sa development ok nmn except sa pg iipin til now isa pa lng ngipin nya salamt.sis

sis ako bby ko 3.7 lng 3months na diko din alm kung paano patabain to breastfeeding mom din ako, pinatikitiki ko na sya at ceelin