Breastfeeding

Breastfeeding Mom here, ask lng po kung kusa na ba magstop si baby pagbusog na? Minsan kasi feeling ko busog n sya pero di pa sya nagstop, bloated n pero tuloy pa rin pagdede.. Nagbeburp naman po sya.. TIA ?

Breastfeeding
29 Replies

Mga momsh, ask ko lang po kapag po mag breastmilk feed kay baby sa hospital anu-ano po yung mga dapat e prefer na gamit. January pa kabuwanan ko gusto ko lang mag-ready po. Thanks in advance sa sasagot

4y ago

No bottles allowed sa hospitals lalo pag public pero may ibang hospitals lalo ang private hndi sumusunod...milk code kase yan ng doh...so pag breastfeeding ka wala ka dadalhin kundi gamit mo at ni baby