Hi mga mommies anong pinakamagandang feeding bottle ang para sa 1 month old baby?

Breastfeed po si baby. Planning to train him sa bottle kasi babalik na po ako sa work. Thank you!

9 Replies

try nyo po yung dr. isla, baby po nmin ganyan gamit, nalulunod po kasi sya sa lakas ng gatas ni mommy, kaya gusto nya yung almost to nothing ang drop. pero dun sya komportable. monitor nyo po lakas nga gatas nyo and compare nyo dun sa mabibili nyo. pero dr. isla save us from that problem po. -daddy. 😅

Wide neck ppsu piegon po gamit ko with nipple size small tanggap naman agad ni baby, also ung sa marcus&marcus din po ok din mas cheaper kay pigeon.😊

11mo ago

Thank youuuuu

I suggest is como tomo bottle. Since sa lahat ng bottle na nabili ko mahal man o mura, sa como tomo lang siya dumede kasi shape lang breast siya

Pigeon po , nipple like kasi siya ayan gamit ko sa baby ko since working mom po ako and breastfeeding hndi siya na coconfuse pag asa work nako

Comotomo, pigeon, hegen. Sure walang nipple confusion. 😅

Avent, Dr.Brown, Pigeon. Magaganda to, maganda din price.

pigeon ang nagwork sa baby ko

Pigeon po ☺️

dr brown