Breastmilk to formula milk

Breastfeed po ako for 1yr and months, any tips po kung ano pwede ko gawin para masanay si baby ko sa formula milk mag wowork na po ksi ako

1 Reply

Hi mommy. Mejo mahirap I fully transition si baby from bm to fm. Kaya ang ginagawa ko ngaun, pinapatikim ko n si lo ng fm pakunti kunti para masanay n xa. Or try mo ioffer ung fm na drinks after snack time. D pa fully transitioned si lo ko, but kahit paano nasasanay na xa sa fm