Pananakit ng suso

Breastfeed mom po ako, 14 months old na po ang first baby ko. Lately nakakaramdam ako ng pananakit ng kanang suso ko..mas malakas dumede si baby sa kanan kesa sa kaliwang suso ko, kaya mas malaki ang size ng kanan kumpara sa isa. May nakakapa ako mga bilog bilog na masakit at minsan kumikirot pa.. nilalamig ako parati at minsan nagkakasinat.. malakas nman dumede si baby. Nagwoworry ako kasi lage nasasaktan ni baby ang suso ko lalo na kapag naglilikot sya dumede. Magpapa check up na din ako para makasiguro. Gusto ko lang magpa advice dito mga mommies, lalo na kung meron man nakaranas sa pinanakit ng suso.. Thanks po

1 Reply

try niyo Po mag warm compress sis ska warm bath. massage din.. bka namuong milk Po. baka masyadong maalkas milk mo Kaya may namuo.