Breast pumping..

Is breast pumping itself helps a lot to improve/ boost breastmilk supply?

2 Replies

Yes just make sure bago ka mag pump 6weeks pataas na si baby kasi mag ccause to ng over supply. Hand express, hot compress and more latch kay baby.

4y ago

Pag hand express meron naman po lumalabas ewan ko baka gusto lang ni baby ng smooth flow kasi mixed feed sya eh. Mag 3 mos naman na sya, magkakagatas pa ba ako nun?

Yes po 😊 Lalo na if gagawin mo yung Magic 8

4y ago

8x a day po kau mag pump every after 3hrs. Ex. 3,6,9,12 am/pm