Delay for mahigit 1 month na po

Breast pain for almost 2 weeks, cramps, mabilis magutom, mapait na panlasa. Am I pregnant? I took a pregnancy test on february 4 & 5 , two lines but the other one was a faint line.. but I had also a pcos po. #respect_post

Delay for mahigit 1 month na po
18 Replies

may possibilty na buntis ka kung may PCOS at healthy diet ka. Ate ko after 8 yrs. bago nasundan anak nya due to PCOS, healthy diet lang sya. nagstop na sya sa maintenance na gamot dahil di na kaya ng budget, sa mahal din ng gamot ng PCOS. pero pinaka magandang gawin mo po, pumuntang OB at consult para maalagaan si baby incase.

1y ago

Pinaka effective way talaga ang diet pag may PCOS po. Ibigsabihin sa pagdadiet nyo nabuo si baby, congrats❤️ halos ibang kababaihan din po nagsabe na diet is the key, yung maintenance parang di naman daw po effective sabe nila😅 Magpaalaga na po kayo sa OB para kay baby.

Hi may PCOS din po ako :) , after 6months of marriage namin ng asawa ko blessedly I got pregnant, nag PT ako ng 2x to confirm pareho naman yung result(with 1faint line within 3mins of test nung lumitaw) kaya nag pa check up agad kinabukasan 4weeks palang sya that time :) 18 weeks na currently ang aking baby sa tiyan ❤️

1y ago

Ganun din po ako dalawang pt faint line.. feeling ko nga po parang 4 weeks pa lang. Nalate po ata ako nabuntis.. pero kanina lang po malinaw na yung pt ko😇

13 weeks preggy here while having PCOS po .. same symptoms kala ko magmmens lang ko .. pag PT ko since nanaginip akong buntis ako 2x-yun positive nga ☺☺ sa TVS ko may nakita pa din polyps left and right ovaries pero 5 weeks pregnant nko non ..

1y ago

Wala po ako polyps... Wala po sinabi ganun.. yung right ovary ko na lang kasi may pcos e. D katulad dati na both ovaries.. dahil sa mga herbal ko iniinum. Laking tulong sakin

symptoms ng pregnancy lalo ung bitter taste. kung in doubt ka po pwede ka magpa serum test sa lab, mas accurate yun kesa sa PT. and yes, possible pa rin po mabuntis ang may pcos. low chance but there's still a possibility. 🙂

1y ago

MAM MEI, may tinatake ka po ba gamot kaya nabuntis kahit may pcos? Ako po kasi eh opti coffee tska herbals. Like instant salabat with turmeric. Effective po sya sakin

positive yan sis,. 😇 lalo ung mapait na panlasa kahit sa tubig ahaha good luck, kain ka konti na matamis pang tanggal lasa, pang comfort nadin hehe same me pcos din ako now 7months preggy ♥️♥️

1y ago

Hehehe thankyou po😊

hello ganyan din po nung nag pt ako, then nag visit kami sa OB at na confirm na preggy na ako.. better visit your OB nalang sis ng maconfirnm mo na at wala ka na iniisip.. 🥰 God bless po..

1y ago

Thankyou po😊

GANYAN sistomas naramdaman ko dati Akala ko Wala lang un , kasi may PCOS Ako un pala preggy na Ako late na Ako Ng pt 2 months delay Bago Ako Ng pt . ngaun 4 months preggy na me .🥰

kung 1month na po kayong delay, me ma kikita na dapat nun,. ksi almost 8weeks na un kung bibilangin,. kahit sa ovaries me makikita dapat dun na corpus luteum

1y ago

Yun nga po e.. baka nalate po ako nabuntis . Irregular po kasi ako.. malinaw na po pt .. hindi na faint line e. Pero iconfirm ko pa sa Ob ko . Thankyou

pacheck-up ka kay OB sis. Ako PCOS din, pero finally nakabuo din kami after 3yrs. Minsan, pareho signs nila kaya better consult your OB.

1y ago

Ok po. Thank you so much po ❤️

possible mabuntis kahit may pcos. pacheck up ka na sis para maconfirm at maalagaan ng husto si baby 🥰🥰

1y ago

D pa ako nagpaserum . Pacheck up na lang po ako sa Monday.. sa ob ko❤️ thankyou po