คุณทานข้าวเช้าหรือไม่

ข้าวเช้าเป็นมื้อที่สำคัญมื้อหนึ่งของวัน แต่ด้วยกิจวัตรช่วงเช้าอาจทำให้ทานข้าวเช้าไม่ทันกัน ปกติคุณแม่ทานข้าวเช้าทันกันไหมคะ หรือในช่วงเร่งรีบมีวิธีทานข้าวเช้าอย่างไรให้ทันบ้าง
Voice your Opinion
ทาน
ไม่ได้ทาน

2548 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ตั้งแต่ไปฉีดวัคซีนเข็มที่สองมา ไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ ส่วนมากข้าวเช้าคือ11โมงค่ะ

ทันคะทานเช้าเพราะตื่นทำอาหารหัยสามีไปทำงานตอนเช้าก็ทำอาหารเช้าทานเองด้วยคะ

ไม่ทานข้าวเช้า อยู่ไม่ได้ค่ะ หิว

จ กคใจ ชขะ. าจตจนขสสสสส.น

ทานตอนประมาณ8-9โมงค่ะ

ทานก่อนไปทำงาน

ทานทุกวันค่ะ

ทานบ้างค่ะ

ทานตลอด

ทานค่ะ