ตัวย่อ แบบนี้หมายถึงส่วนไหนบ้างครับ ในใบซาว ของผมครับ

BPD. 3.4 cm. HC. 12.5 cm AC. 10.2 cm FL. 1.78cm CRL. 9.7 cm FW. 158g HC/AC. 1.22 FL/AC. 0.17

1 ตอบกลับ

BPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารก HC = การวัดเส้นรอบวงศีรษะ AC = การวัดเส้นรอบท้อง FL = การวัดความยาวกระดูกต้นขา CRL = การวัดความยาวของทารก EFW = การคะเนน้ำหนักทารกในครรภ์ #2ตัวล่าง ไม่แน่ใจ

5y ago

ขอบคุณมากๆครับ