LAGNAT na hindi malaman ang dahilan

Boy 6mons old Hello mamshie, Simula nung nag aug1 , 3pm nilagnat bigla si bby. Until now nag 38+ pa din sa thermometer. Nag take na sya tempra every 4hrs, at koolfever sa noo. Maliban sa taas baba na init nya, matamlay po sya. Pero hindi po sya nagtatae, hindi nagsusuka, 3oz lang ang ung naiinom nya na dede (FM) na ang usual ay 5oz ubos nya. Wala ubo, at inaassume po na meron syang sipon. PINUPUNASAN kapag umiinit sya. Ask ko lang po kung normal ba sa may lagnat ung nag g gray ang paa? (See photo below) Kapag pinipisil ay naputi Sana ma help nyo ako. TIA momshie

LAGNAT na hindi malaman ang dahilan
1 Reply

Hi mommy, I would suggest na ipacheck nyo na po si baby for your peace of mind. Kasi although normal lang ang lagnat sa mga bata, para sa akin ay red flag na agad kapag tumamlay si lo and/ or humina kumain.