17 weeks and 4 days gender🥰

its a bouncing baby girl🥰🥰

17 weeks and 4 days gender🥰
16 Replies

congrats po mie🥰Hoping din ako ng baby girl meron na kc akong 2boys,17weeks&6days nako at sa august pa schedule ng ultrasound

2y ago

ung panganay ko mag 11 na,ung pangalawa ko mag 7 parehas lalake kaya sana nga babae na thanks mie🥰

OMG same here 17 weeks and 4 days buti nagpakita na agad sayo si baby hihihi sana saakin din next balik ko sa OB 😊

Congratulations mii sana all baby girl na! sakin kc 80% girl na tapos biglang naging 100% baby boy hayyy

2y ago

32 weeks nkita na girl tapos 35weeks nkita nman boy naguguluhan nga ako puro pambabae na binili ko mga damit at gamit

congrats po. I wish tama din ang instinct ko, hoping for a baby boy since i have 2 girls na.

2y ago

thank you sis

Excited na din ako sa follow up check up sana ipakita agad ni baby yung kanya 😂

2y ago

16 weeks sis, sa july 16 pa sched uli namin for check up

wow congrats pde na pla malaman sa 17weeks and 4days ang gender nia

makita mo agad 4 buwan pla congrts as ko if ilan buwan ba nag punta center

2y ago

nagwalkin lang po ako s ultrasoundan ko pra tlga mkita gender ayun kita nman na po

Eto po kaya sure na kayang baby boy? tia sa sasagot ☺️

2y ago

parang may itlog na po e hehe

tanong ko lang po mi kung Pelvic ultrasound poba Yan?

2y ago

sa puson mo din ba sya nararamdamn mi?

Congratulations mommy. Stay safe po