📣Baby of the Month: January

We're looking for 4 babies this January na makaka-receive ng P500 Jollibee eGift! Mag-log in na sa tAp app to join the Baby of the Month. Pumunta lang sa contest section ng iyong TAP app to join!

📣Baby of the Month: January
143 Replies

hello mga momsh meet my baby Nathaniel Macalinao 1year and 2 months super tahimik nung baby ngayon lumalaki na sya sumubra yung likot nakaka tuwa kasi ang lambing lambing niyang bata madali niyang na ppick up yung mga bagay bagay na tinuturo sakanya sobrang bibo ng batang ito kahit minsan gusto mo ng kurutin pero need nating mga momsh ng mahabang pasensya sa ating mga toddler thank you and god bless