ash lang po kung pwede mag pa booster ang buntis??fizer po yung papaturok

boostershot

6 Replies

I was advised by my obgyne na wala pa go signal ng ACO and maternal fetal medicine about getting the 2nd covid booster shot, kasi ang na approved lang is the 1st booster. My obgyne is from medical city

mga momshie ask ko lang kung anong pwedeng gamot ang ipainom kay baby, sinisipon kase sya 1 week ko palang sya nailabas, nag woworied kase ako🥺

yes me pwedeng pwede po..safe naman po sya, actually ako kakainject lang po sakin g fizer and okey naman po Kami ni baby sa awa ng diyos

ang alam ko mi 14th week pa ata. pero ako hindi muna nagpabooster nung buntis ako just to be safe lang. you can clear with your OB po.

Yes, katatapos ko lng

Yes mi