Need pa din po ba nakabooster ang buntis? Nagbabalak na po ksi magsecond baby nextyear

Booster#pleasehelp

7 Replies

skn nkapag pa booster nako bago pa mabuntis.. pero tinanong pa din ako ni ob, ok daw para d na nmin problemahin.. cguro kung hndi pa require nia cguro magpabooster ako..

ako po walang bakuna. 19weeks.. vax ay hndi mandatory. wla pong batas na nagsasabi na kailangan. xmpre ipush po yan ng mga ob. pero nsa atin po un kung gusto natin

1y ago

kaunti lng tayo 🤍

wala nmang kaso yun. nakapag 2nd booster ako ng diko alam na buntis ako. sabi ng OB ko, okay lang naman daw lalo moderna pa yung pinaturok ko.

I am on my 7 months now and my OB Perinatologist advised me to get COVID-19 Booster shot (Pfizer). Most of the private hospitals would require it.

depende sa OB at kung san ka managanak sis. Usually hnd na rquired

mostly required.

depende po sguro