What books should I read to my 3 month old?

Book recommendations for infants 3-6 months? 😊 thank you mommies ❤️

1 Reply

pwede po any soft books and Hard books mommy basta interesting ang kulay at basahin mo lang Sakanya kahit di pa niya naiintindihan🥰 btw si baby ko nag start ako mag open ng books sakanya as early as newborn Pero yung mga Black and White and Red lang kulay ng books pinapasunod ko sa eyes niya kasi yung palang naaaninag nila🥰 Yun ganyan age naman soft books na makukulay at yung Hardbooks lang na interesting yung kulay... hindi pa naman sila into stories Pero binabasahan ko lang din ng books at nakatingin lang kasi ang ganyan age sa mga drawings🥰 binilhan ko din si baby ko nung Smartbabies Bible Story ang ganda nyan at affordable lang set of 4 na.. nung nag age 10mos ang bunso ko Pag binanggit ko title ng book alam na niya kung Anu at Yun dadamputin niya at nag oopen na din ng pages ng hardbooks🥰 at kaya na niya nun magbanggit ng title at tinuturo pa.. til now 12mos na gustong gusto ng baby ko magbasa Basa kami.. mas ok yan kaysa lumaki sila na gadgets ang hawak

1y ago

Wow! Thank you mommy 😊 actually excited na ako basahan sya ng mga story. 😍