Ilang oras po ba ang gatas bago mapanis?

Bonna po ang iniinom ng aking baby mga ilang hours po kaya ang tagal niti bago po mapanis? Salamat po sa sasagot 😊 #firstimebeingamother #First_Baby

12 Replies

for me mi, 2 hrs pag walang aircon sa room. 3 hrs pg meron. Pero madalas depende sa mood ko so hindi ko din sinusunod yung 2-3 hrs (sometimes less!!!) always better safe than sorry. Mas mahal magkasakit si baby kesa gatas :)

Hello mi, as per pedia po pag natimpla nyo na po and di pa na dodo ni baby upto 4hrs. pero pag nag start na sya mag dodo dun sa bottle 1-2 hrs nalang po. Bonna din baby ko

2 to 4 hrs sken dati. Nung nag 1 yr old inaamoy at tinitikman ko pag ok pa pinapadede ko pa. Pag inayawan na, dko na pinipilit. Pag ok pa sa panlasa nya, go.

bonna din SI baby. Ang ginagawa ko sis 2hrs lang maximum nya, pero kapag may natira pa na kunti Hindi ko na pinapaubos. palit na Lang agad.

4hrs upon consumption. Pero kapag tinimpla sya sa iisang lagayan tapos salin salin lang,24hrs refrigerated.

as per pedia, kapag formula milk maximum 2 hours lang ang shelf life after timplahin.

1 hour lng po lalo na sa init ng panahon ngayon

2 hrs. aircon room 1 hr. room temp.

4 hours po kapay nilagay sa ref

we discard formula milk after 1hour.