What Milk 🤔

Bonna, Nido, or Lactum? Ano milk ng baby niyo mga momshy...

17 Replies

nung una bonna kami kasi ayaw ni baby kaya nireccommend ng pedia namin na mah NanAl110 si baby ko nung 0-6 mos siya , ung lactose free. nung nang 1 yr.old -3 yrsold enfagrow na lactose free pa rin, Mahal pero worth it. ☺️ Maselan kasi si baby ko nuon kaya lactose free ang milk niua

1y ago

pwede po ba ang lactose free milk sa constipated?

Plan ko din magpalit ng milk ni baby.. Mag 2 na kasi sya.. Ang gatas nia promil gold 3..plan ko sana din i shift sya ng nido.. Kasi maganda daw ang nido. Mataas dn ang DHA nia.. Which is good for the brain..sana hiyang nia..

2y ago

need to observe po sa poop niya ano result, ganado ba siya mag dede, active po ba siya or bibo.... tumaba kaya siya , etc etc.

mommy.. matagal na aq nagaalalaga ng mga pamangkin q.. at npakaganda ng bonna. they like it.. ska lumaking bibo ang kids.

Ung 4year old ko.Pediasure then Similac ngayon Enfagrow A+ pag wla ng discount sa shopee mas prefer ko ung Nido na.

Nido maganda sa tatlo momsh.. Hiyangan lng din, Bonakid sa baby ko.

hmmmm... need na tlaga to swap... nido or lactum...hmmm

Enfagrow A+ po yung kay LO.

Nestogen 1 po sa baby ko. 😁

4y ago

hindi po momsh

nido junior for my twin

Depende kasi yan sia