2 araw na hindi napoop si baby

Bonna dati yung gatas ni baby. Everyday siya nagpopoop tapos nung lumipat kami sa Nestogen eh 2 araw na siya hindi nagpopoop ngayon. Normal lang po ba yun? Nakikita ko na umiire siya minsan pero wala namang poop. Parang hirap ata siya dumumi tapos palagi rin siyang nautot simula nung Nestogen na gatas niya. Salamat po sa makakasagot.

2 Replies

dpo hiyang baby nyo sa nestogen ganyan din po baby ko nilipat ko sa nestogen nag tae po sya at muntik na madehydrate dahil sa gatas nayan mas better po kung iibahin nyopo ung gatas mas mapapamahal po kayo kapag nagkadiarhea si baby

upto 4days ang normal sa foemula fed baby. possibleng di hiyang sa gatas. better ask your pedia po