Di nagpopoop

Hello po. Ask ko lang po sana kung normal lang po ba hindi dumudumi si baby araw araw. 3 months old po sya and nakailang palit na kami ng gatas di parin sya dumudumi. Natry na namin bonna, nestogen, lactum tapos ngayon naka-simmilac tummicare sya. Di naman po matigas poop nya. Okay lang po ba yun? Salamat po

1 Reply

Mommy normal lang po na hndi dumumi si baby ng isang araw. Ang hndi po normal is 3-5 days na syang hndi pumupupu. Normally, 3x ang pupu nila sa isang araw.

Related Articles