problema sa pag ire ni baby

Hello po! Si baby kasi hirap lagi umire, nangawa lagi, nung una bonna gatas niya, pero nung nagchHello po! Si baby kasi hirap lagi umire, nangawa lagi, nung una bonna gatas niya, pero nung nagchange na ng ratio ng gatas niya , biglang lagi na siyang hirap umire, nangawa na. So nag change po kami ng nestogen. So far nabawasan yung pag ngawa niya tuwing umiire. Pang 2days palang niya ngayon nestogen. Inoobsebahan pa. Ano po kaya ibig sabhin nun? Normal pa po ba yun? 27days palang si babyange na ng ratio ng gatas niya , biglang lagi na siyang hirap umire, nangawa na. So nag change po kami ng nestogen. So far nabawasan yung pag ngawa niya tuwing umiire. Pang 2days palang niya ngayon nestogen. Inoobsebahan pa. Ano po kaya ibig sabhin nun? Normal pa po ba yun? 27days palang si baby

1 Reply

Ang gulo ng post paulit ulit. Pero kung hndi hiyang si baby sa bonna change milk tlga. Sana umokey sya sa nestogen. If hndi pa dn, ask pedia na. They know better.