Hi! Ask ko lang if normal bang mag iba ang amoy ng buntis? Like parang every sweat ang asim.

5 Replies

normal lang ata po yun, kasi nga ako kahit bagong ligo ako grabe ang bilis ko talagang pag pawisan kaya ang bilis ko mag amoy asim

yes pawisin amoy pawis kaya agad naliligo pero di naman ako na ngangasim. 1 month pp..

Same 🥺 Kahit bagong ligo may amoy nanaman. Hindi naman ako ganito before mgbuntis

normal lang po, sakin bumaho kili kili ko kaya nacoconscious na ako pag napapawisan

Yes po dahil sa hormones,ako nun 1st tri tumindi amoy ng kili2x ko.