Brown Blood

may Blood spotting po ako sa panty ko and Brownish po sia. normal lang po ba to mejo may maliit na buo buo na dugo eh. 11 weeks pregnant po ako at 1st time mommy pls help !

16 Replies

Consult your ob mommy. Para maka siguro ka sa kalagayan mo at ni baby.

5y ago

Ganito pala talaga ang feeling pag mommy or mom to be ka na mommy. Parang palagi mong inilalagay sarili mo sa katulad mong mommy din. 😊😘

Not normal po. Please consult your OB.

5y ago

salamat po ! opo itetext ko na po sia

sis did you go to your ob na?

punta kana ob agad sis delikado yan

5y ago

thank you po sa concern mamsh. opo bukas kapag dinugo pa ko ulit ppunta na po ako sa OB

ganun din Po ako😢

Go to OB asap