Brown Blood

may Blood spotting po ako sa panty ko and Brownish po sia. normal lang po ba to mejo may maliit na buo buo na dugo eh. 11 weeks pregnant po ako at 1st time mommy pls help !

16 Replies

Ganun dn ako moms im 13weeks po sa day 29 pa ako nagspotting pero parang normal lng siya hanggang ngayon mayron pa dn pero hndi nman masakit unG pus on ko paglabas nang dugo sometimes sumasakit lnG unG likod ko parang mahirap akong makatau my lumabas siya nah biloG pero medjo maliit lnG talaGa nah biloG hndi pa ako nagpa check up kci wla panG open dito nah clinic baka bukas myron nah magpunta kmi. ..

3y ago

sia nagpacheck up kana ? ako kase 5weeks na tpos pag ihi ko may dugo sa panty ko,kinabahan ako until now meron pero di siya ganun na as in ung copor niya iba nung pag nagmemens ako,tsaka nag pt ako 2times then 2lines siya pero blurd pareho ung isang line niya..positive jaya eto or negative sis ? papacheck up ako tommorrow