orange stain

Ask KO lang alam nyo hung orange stain sa diaper in baby.. Give me info..pls. About that

1 Reply

Baka po dahil sa vitamins. Minsan po nag cacause ng discoloration sa wiwi ni baby ang vitamins na tinatake nila. Painumin nyo din po ng tubig if over 6 months na. Baka po dehydrated

4y ago

May orange pee rin si baby tonight. Pero wala pa siyang vitamins and exclusively breastfed siya. Lagi rin siyang dumedede. Bakit kaya?