INGAT SA SCAMMER NA TO

Blocked talaga ah. KASI GUILTY. HAHAHAHA kupal. Wag sana ibalik sa anak mo ung karma mo te.

INGAT SA SCAMMER NA TO
8 Replies

ingat sa mga scammer mga rocker ang paborito nilang ipangscam taz laging 500 lng ang presyo . muntik n ko ma scam dti ng rocker gnyan n gnyan galawan

ay naku mumsh nakita ko nga yan. ngawa p mgcomment dun sa kinuhaan nya ng pic kunwre ngpasensya p.

ang detail, meron ba? pasend naman po.

Be careful sa scammer sis.

Anong pong nangyari mommy?

hala nakita ko to kanina post dito...

4y ago

OMG gawin talaga nila lahat mkapangloko lang.karma is coming na sa tao na ganyan.

what happened?

up