Menstruation after manganak

May bleeding po ulit ako ngayon mag 1month na po ako nanganak.. di ko po alam kung regla na ba to or nagdudugo yung tahi ko sa pwerta... sino po nakaexperience din ng ganito? Pure breastfeeding po ako..

3 Replies

Same tayo. Sabi pa.naman nila kapag pure breastfeeding di agad dadatnan pero dinatnan na ako 1 and a half since nanganak ako.

5y ago

Nagpareseta kasi ako sa OB ko online para sure na pagbibilhan ako

Possible po na menstruation na yan momsh since a month after na.

Regla na yan sis