Pssible po b na makunan aq? 7wks preggy, nag bleeding po ko 2nd day n after nmin mgsex partner ko.

Bleeding After Sex

2 Replies

ako sa 1st pregnancy ko since may bleeding noon sa loob pinagbawalan kami ng OB ko na magsex kasi baka lalong magbleed. be careful lang po. at tiis tiis na lang muna kayo ni mister pag maselan ang pagbubutis. by 2nd trimester naman at resolved na bleesing at comfortable ka naman dun pinapayagan na ng OB madalas..

Sa 1st trimester bawal po ang sex unless may go signal ng OB nyo pero base on my knowledge bawal daw dahil risky ang 1st trimester. Kung heavy flow better po na magpacheck up and remember iba-iba po ang buntis.

2y ago

Thank you po sa pagsagot, currently may iniinom ako pampakapit eh, Duphaston kasi may bleeding na talaga ako before ako nagpa OB 3wks ago... 1wk nawala un bleeding, then neto nalang ulit dinugo ako after po namin mag Do ng partner ko.. Baka nga nakasama..