worried

bkt po ganun? karamihan sinasbihan ako pumapayat. db pag buntis dpat tumataba? okay naman ako kumain. d nga lang ganun karami kasi pag naparami ako para ako nalulunod. 14 weeks na po me. 67 kilos.

35 Replies

ganyan lang sis sa una lalo na pag 1st to 3rd month kasi nasa stage pa ng pag lilihi

thanks sainyo lahat mommy. kht papanu naibsan ang worry ko. loveyou mga mamsh!

Same here! Nung 4weeks preggy ako 46kls tapos ngayon 14weeks naging 45kls

ganyan din ako 69 kilos tapos nag 67, Ngayon 20 weeks na ko balik sa 72kilos.

5y ago

niresetahan kayo vitamins mommy? or tumakaw nalang kayo nung papalaki na?

Same here simula nang maglihi ako bumagasak ako from 67kls to 54kls.

ganyan din ako nung una. payat ako lalo ako pumyat nung 1st trimester

5y ago

anu po gnawa nyo mommy? niresetahan po kayo vitamins?

Tataba krin. Manalig ka lng. Hehe importante okay si Bebe..

Ako nga po 5 months na pero 49 lang po ang kilo ko. 😭😭

ako same built ng katawan u lng lumobo lng ung tian haha.

Ako sa sobrang paglilihi ko, tumimbang ako ng 36 kls lang. 😆

3y ago

Buti po sayo 36 sakin 35 grabe akala mo bigas lang ampeg 😂😂pero healthy naman si baby kaya go lang momsh