Hello Po Sa Mga Mommy Jan

Bkt po ganun 3monts and 5 days na aq dalay sa mintruation q.. And wala po aqng sintomas na magkaka mens na.. Then 2monts before nkaranas aq ng pag susuka pagka Hilo pero now OK na aq pero wala parin po aqng men's now at nag try din po aq mag pT maybe 4 times but negative results

2 Replies

Better magpa check up ka nalang po para sigurado.

Consult an OB, baka may PCOS ka.

4y ago

Bat po ganun LA nmn po aqng ibang nararamdaman na pananakit side sa puson q.. Den minsan po na natigas at npintig Yung left side q Yun Lang po mandalas qng maramdaman