40 weeks and 1day

Bkt ganun...40 weeks na ako and 1 day today but still no sign of labor...umaga hapon na ako naglalakad at squat pero Wala pa dn...ano pa b dapat gawen???nagwoworry na ako....first time mom here

17 Replies

Hello! FTM here. 40 weeks & 2 days today. Pagod na pagod na ko kakalakad, akyat-baba sa hagdan, squat, exercise pero mukhang ayaw pa rin talaga lumabas ni baby :( Taking primrose na rin (3 oral & 3 vaginal each day) Ano pa pwede gawin? Gusto ko na talaga makaraos. Anyway, 2 cm na ko as of last Sunday.

4y ago

try po sa YouTube marami videos dun..... may yoga and aerobics po for pregnancy

Mas ok po na wag na kau magkikilos iphnga nyo nlng po para lalong bumaba c baby aq isang beses lang ng walk tnigil q na 36 weeks nq pero hirap feeling q maaga q mnganganak kc lagi lang aq ngpapahnga kunti lang kilos q😊

Same here. First baby. 5 days nalang due ko na. Pag hindi padin naglabor, iinduce na daw po ako. Nagtake narin ako eveprim. Nagexercise. Lumakad but still no sign. Sana makaraos na tayo. 🙏🙏🙏

Hanggat sinasabi po ni ob na mag wait ka muna momshue wait muna kasi pag delikado na siya for you or for baby they will due induced labor naman☺️ Goodluck sa panganganak .

same mamsh, nag pa bps ultrasound ako kahapon and 8/8 ang score so waiting nalang kami hanggang sa mag labor ako hahaha. sana makaraos na. labanan lang ang kainipan

4y ago

Sana makaraos din tayo🙏. Inaalala ko kasi baka ma cs medyo mahal charge ng ob ko sa cs. 😔

try mo mommy sumayaw... mas enjoy pag may music... yung first born ko sinayaw ko ng gangnam dati, ayun wala pa dalawang oras labor ko nanganak agad ako😂

ako din,40weeks ako ngyon base on my LMP, pero sabi namam ng midwife okay langnamam lumagpas and mag hntay gang sa due date ko sa utz. 2nd baby ko na

try to drink pineapple juice and also eat fresh pineapple. ganyan po ginawa ko para numipis ung cervix. nanganak ako 40 weeks and 3 days

Same here tomorrow na end ko piro wala discharge na cnasabi.. Humihilab lang xia a fell worried for my baby... First time mom

same here po. ang sakit na sa pwerta kc nkaposisyon na c baby pero. wla pang sign ng active labor