poop

bkit matigas at hirap dumumi si baby?

7 Replies

Possible mommy hindi hiyang si baby sa milk nya or paano po kayo magtimpla ng milk nya? Usually 1 scoop for 2oz water, applicable po yan sa mga infant formula milk

Kmi po formula milk si baby since birth pero ndi hirap s pag poop si baby kc nag wawater sya 30mins after magdede. Since birth gnun po ginagawa nmin

4y ago

Nsa s inyo naman po dn yan madam. Ask mo dn po pedia nyo pg visit nyo

Nd hiyang sa baby ung milk na pinaiinom mo then kung bona tlga ma tigas dumi nyan......

4y ago

Hi po. Bona milk ng baby ko turning 1 month sya bukas then mixed ako. Hirap po sya magpoop pero di nmn matgas poop nya

Ilang months na po ba si baby? Breastfed po ba?

baka po hindi hiyang sa milk mamsh

nestogen low lactose po gatas nya eh

2 months po ..bottle feed po sya