BABY

BKIT ANG TAGAL MGTUBO NG IPIN ANG BABY KO.9MONTH N XA MG 1OMONTH N SA JANUARY 12. DALAWA PALNG AT D P LUMALABAS NG HUSTO.MALIIT PARIN.

2 Replies

Iba iba ang development ng mga babies. Wag niyo pong icompare sa iba yung bavy niyo po. Hintayin niyo lang po kasi tutubo din po yan. If nagwoworry po kayo, consult your baby's pedia po.

Iba iba po ang development ng babies. Sa kakilala kopo 11months baby boy wala padin while si baby girl ko naman at 5months meron na.