Delayed ng 1mos. But after mahilot Maskit ang pusod dn ngka regla na knabukasn pro msakit prin ang p

Bka my same case sa akin mga mies , anung ginawa niyo po? D po ako dinatnan last mos. At mraming nkapancn na prang umuumbok yung tiyan ko kayat ng pt ako last mos.dn pero negative po ang result then ds mos.po hinilot po ako ng nkadapa sumakit po yung pusod ko aftr mhilot knbukasan po masakit prin ang pusod ko hanggang sa dinugo na po ako inicp ko na bka dinatnan na ako ng kabuwanan ko pero yung sakit sa pusod di pa rin mawala wala.

1 Reply

pacheck na po.best po sana if di kaya nagkaperiod at di naman nadedelay ng ganung katagal nakapagpacheck na din po.

4mo ago

naranasan mo na rin ba i2 mies?