sale

bka po meron gsto bumili ng electric breastspump d2,nipple cream, breastspad nabuksan lng pra tngnan pro wlang bawas..MOBY tatak.. ska silicon breasts pump puro bago pa.. hndi nman nagamit dhil formula n po c baby q..1500 nlng sulit na po lht bago

1 Reply

Interested ako sis. Pero nag cacanvass sana ako ng mas mura na 2nd hand hehe

4y ago

ahh ok,,sulit n to mam..bago p po tlga to hndi nman nagamit kasi formula n c lo q..new tlga to hndi p gamit

Related Articles