PHILHEALTH

bit confused po sorry, nagpunta po ako kanina sa Philhealth ng voluntary ako ng hulog, July 27 due date ko ang binayarang ko hanggang June 2020 ₱1800. Okay na po ba yun maggamit ko na sya sa panganganak? kasi meron ako nabasa need 9mos talaga or for 1 whole year. Thanks.

PHILHEALTH
2 Replies

Andun kna rin lang sa philhealth d mo pa naitanong sa kanila eh sure nman na masasagot nila yan. Kesa dahil may nabasa ka.. Kase ako 3 months nga lng dpat babayaran ko pero binayaran ko na hanggang july 2020. Pero wala nman sila sinabe na kailangan ko bayaran ng hanggang july, tlagang ibinayad ko lng yung dala kong pera para wala na ko isipin agad na monthly.Mula nov 2019 yun. And sinabe kp rin na gagamitin ko sa panganganak.

4y ago

sabi ko mas malaki ba less sa hospital bill if advance sabi pareho lang daw

Atleast 6 months daw po magagamit mo na po PH mo.. Sakin nga dati sa panganay ko. 3 months lang eh..

4y ago

Salamat sis :) yun lang naman tanong ko. hehe kung masasagot masaya. Naconfused kasi ako sa iba yung post nila dito need na 9mos hehe