Philhealth benefits

Good am po! Ask ko lang po okay lang po ba na January-July lang yung binayaran ko sa philhealth? Ngyong June po ako manganganak.. maggamit ko po ba yung philhealth ko? Hindi ko po kasi kaya bayaran yung whole year kaya yung 7 months lng po yung binayaran ko..Salamat po sa ssagot!

1 Reply

Mas sure po na mahulugan mo din yung august to atleast september para sure na 9months ang hulog mo sa philhealth. Kasi alam ko po 9months ang nirerequired nila para magamit mo siya.

Related Articles