ทีมเมษายน67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมเมษา67 #ทีมเมษายน67

ทีมเมษายน67
56 ตอบกลับ

หมอนัดผ่าพรุ่งนี้น้องท่าก้นไว้มาอัพเดตน๊าาา

น้อง ยอห์น ครับ ♥️ กำหนดคลอด 5 เมษา คลอดจริง 4 เมษา

กำหนดคลอด 29 เมษา ตอนนี้ 38+3 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด30เมษา คลอดจริง22เมษาคับ น้องต้นกล้า

น้องพอร์ชค่ะ เกิด 9เมษายน วิธีผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด 2 เมษา คลอดจริง 1 เมษาค่า😂

กำหนดคลอด 19 เมษา คลอดจริง 9 เมษา ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด12เม.ย แอบเกินมา3วัน คลอด15 เม.ย

บ้านนี้ คลอด 9 เมษา 67 ทีมเมษา รายงานตัวค่ะ

กำหนด21เมษา คลอดจริง7เมษา คลอดธรรมชาติ 38w