ask ko lang po , kase may nakita po saken na konting bleeding

Binigyan po ako ng nireseta ko OB ko ng pampakapit na gamot , but still nagwowork padin po ako , kahit na pinagbebedrest ako .. Pero kaya ko pa naman magtrabaho ! ? ang masaklap pa mga sizzling plates ung binubuhat ko sa kitchen .. Pero tinutulungan naman ako ng kasama ko sa kitchen .. Para di ako makapagbuhat ng sizzling plates ..

2 Replies

Hello momsh, pls follow your ob na lng na mgbed rest ka until such time na makapit na si baby. Risky po talaga kapag may bleeding. God bless po and sana safe kayo ni baby mo.

5y ago

Salamat po mamsh ..