Ask lang po kung pwede

Pwede po ba ito kahit hindi nireseta ni OB? me nagbigay po saken kapitbahay kase ung husband niya po nagwowork sa government. Matagal pa naman ang expiration, 2021 pa po. Pa sagot nalang po sa sure po na me idea about this product. #14weekspreggyhere

Ask lang po kung pwede
25 Replies

Yes po.. yan po tinake ko since january 2020.. by april discovered im preggy.. (23weeks pregy now) food supplement naman po yan.. safe

ask ko lng po Anong ggawin ko para magkaregla na q kc ilang buwan na ko hindi dinadatnan nag pt aq negative nmn sya

4y ago

Sana may open na OB ngaun

Yes po.. Kung normal naman po ang bp nyo.. once a day po yan.. Pero kung low blood po kayo.. twice a day po😊

Opo safe yan, ganyan din po iniinom ko galing sa center! Sa panganay ko ganyan din..

yes po ferrous sulfate with folic acid yan super safe. yan din iniinom ko dati.

yes po .kase yan din ininom ko nung nalaman ko agad na preggy ako ..😊

yan din gamit ko sis, bigay sa asawa ko na nagwork din sa government..

yes po. bgay ng midwife sa center gnyan ininom ko 😁

Yan gamit ko sis..binigyan ako Nyan sa lying inn😅

Ganyan po iniinum kong vitamins galing center po 😁😊

4y ago

thanks po sa pagsagot