20 WEEKS.. May UTI po ako

Binigyan ako ng midwife sa health Center ng anti biotics pagktapos nya po makita ung result ng ultrasound ko at urine ko at ayun Hindi ko po alam kung iinumin kopo ba o hindi kasi sabi ng MIL ko hindi daw po pwede ung anti biotic sa buntis kasi pwede daw po makasama sa bata at magkaroon ng inborn ang bata. Hindi ko alam gagawin ko ayaw talaga nila ko painumin kaya ngayon di ko na nainom pero ano kaya sasabihin ko sa midwife pag nagtanong ano po ba dapat Kong gawin ...😔#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

20 WEEKS..
May UTI po ako
19 Replies

Safe namn yan momsh, nag ka uti din ako before at yan prescribed skin ng doctor ko.. okay namn c baby.. nasa second trimester nako 🙂