20 WEEKS.. May UTI po ako

Binigyan ako ng midwife sa health Center ng anti biotics pagktapos nya po makita ung result ng ultrasound ko at urine ko at ayun Hindi ko po alam kung iinumin kopo ba o hindi kasi sabi ng MIL ko hindi daw po pwede ung anti biotic sa buntis kasi pwede daw po makasama sa bata at magkaroon ng inborn ang bata. Hindi ko alam gagawin ko ayaw talaga nila ko painumin kaya ngayon di ko na nainom pero ano kaya sasabihin ko sa midwife pag nagtanong ano po ba dapat Kong gawin ...😔#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

20 WEEKS..
May UTI po ako
19 Replies

I took the same atibiotic when I was around 15weeks because of UTI. Baby is ok, she’s now 15 months old :)

Momsh may medical background ba ung MIL mo? Kung wala naman, mas maniwala ka sa center kasi alam nila yan.

Iminom ako nyan sa 2nd pregnancy ko bcoz of UTI, nereseta ng OB, pwede yan sa pregnant,search mo sa google...

3y ago

done po. bawal daw po cephalexin lng daw po ung safe

momsh kung prescribed sayo yan, safe po yan. para din sainyo yan ni baby. need mo po gamutin yang uti mo..

Safe naman po yan lalot OB ang may sabi. Sabayan mo na lang ng pag inom ng buko at maraming tubig po.

safe po yan if prescribed ng doctor. 😊 Mas hindi safe kung may UTI ka during pregnancy.

may mga antibiotics po na safe for pregnant.mas mahirap if di matreat ang infection.

reseta din sakin yan mamsh. safe naman daw .

mas mainam ng OB kna lg sis para safe po

3y ago

wla po kasi budget ee