Palpitations

Binigyan ako gamot pampakapit ni doc. Everytime na iniinom ko sia lagi nlang ako nagpapalpitate - nahihirapan huminga. Dpat kopa kaya ituloy ung pag inom nito? Hindi ko nmn na inform si doc na meron ako hyperthyroidism since matagal na dn naman di sinusumpong panic attacks ko. so prang natrigger sguro sia.

1 Reply

Opo kailngan po lhat ng nararamdaman niyo kakaiba wag ka mahihiya mgsabi kay ob kasi baka pag aanak kna ay ska aatakebmahirap yun... kaya po may mga pinapasagutan na mga kng may lahi tayong ganito or ngkaron ng skit n ganito dati...