Same lang po ba maganda eto na gamot?

May binigay po kasi ang center na vitamins yapos may ob din ako same lang ba to sila or mas maganda po ang nirecomend ng ob sakin vit kasi ng ob ko hemarate iron+multivitamins ,obimin plus at calciumade ! Ang sa center naman po eto po yun .asan po mas ok mga mommy sa center or sa ob po na binigay po pa help po please

Same lang po ba maganda  eto na gamot?
1 Reply

ung s OB n nireseta sayo un po ang tinake ko nung preggy po ako sa OB kasi sympre po mgnda ibbgay nila un nga lng my pagka pricey mi. hindi dn po sila magbbgay ng hindi magndang gamot