late payment for maternity benefits

Binayaran ko po kahapon yung month of july-august. Sinoli sakin ung MAT-1 na may stamp ng "Recieved" .tapos may nabasa lng ako ngaun na pwede padin pala ma denied ung mat.ben ko kase late payment na daw . Totoo po ba na pwede ma denied ung pag file ng MATERNITY BENEFITS dahil ngaung october ko lang nabayaran ung month for july-sept.? edd ko is january .. total of 4months lng ung hulog ko .

late payment for maternity benefits
1 Reply

Actually ang gulo din ng sss eh. Yung rules nila nag iiba iba depende sa branch parang hindi lahat sumusunod or di lang siguro na-trained lahat. Sa SSS na pnupuntahan ko hindi pwede ang late payment. Yung present na ang pababayaran. Pero meron ako nabasa nakapagbayad sila kahit late na at nakakuha rin naman sila ng mat ben.

5y ago

Trueee. Dapat kung pwede naman pala late payment wag na nila i-denied. Kasi non-sense naman na kukunin nila payment kahit late tapos di naman i-hhonor. Sayang ang contribution gusto lang tlaga nila makakurakot 😂