Mother Realization

Bilang nanay na po tayo, ano yung nagagawa nyo dati na hindi nyo na magawa ngayong my baby na kayo??...ako po kasi bilang malayo asawa ko yung paliligo ko mabilisan na lang hindi katulad nung dalaga pa ako..hihih..

2 Replies

Etong magkakababy palang ako .. natuto nakong tumanggi sa mga friends kong panay pag aaya lumabas 😂😂 alam ko kasi inuman lang gagawin nila kaya wala akong business don jusko di namn ako pwede uminom .. yun nga lang nagtatampo sila minsan , kasi pwede namn daw sumama lang hindi iinom 😂😂😂 kaya lang nakakatamad kasi e

Madami mommy, yung ligo, pag-aayos sa sarili at wala na munang pasyal