Baby

Alagang alaga po ba kayo ng asawa nyo ngayong buntis kayo? 😔 O wala din syang pakialam sainyo? 💔

112 Replies

Alagang alaga po hanggang ngayon 5months na si baby pero di sya naalis sa bahay ng wala kami ulam. 😊 pagkadating nya galing work sya pa maghuhugas ng pinagkainan namin. 😊 tapos sya pa magluluto ng hapunan.😊 ayaw nya po ako pakilusin mas gusto nya nakatutok lang ako kay lo sya na daw bahala sa lahat kaya:t napaka swerte ko sa knya btw pang 3rd baby na namin to. 😍 feeling ftm ako lagi sa kanya sa pinapakita nyang suporta saakin at pagmamahal. 😍😘

Sobrang maalaga ang asawa q,nung hndi p aq buntis cya ang ngl2ba,tpos pg k2in kmi cya ang ngsi2lbi skin,para aqng princess,lalo ngaun buntis aq very maalaga cya tuwing mg p2check up aq gusto nya lgi cyang kasama,at pg gusto q kumain s madaling araw gi2singin q cya para mk2in aq,sobrang bait ng asawa q,aq n yata ang swerte s asawa wla p cyang bisyo hndi umiinom at nani2garilyo,pg tapos mgwork deretcho uwi s haws,for now 11yrs n kming kasal

Sis baka napaparanoid ka lng....lambingin mo lang asawa mo at sabihin mo na nagtatampo ka sa knya kc piling mo ganto ganyan ....baka kc ngiisip lng sya paano ang paghahanda sa panganganak mo. Ganun....kaya pgkamagisip ng kung ano ano pero natural lng din tlga yan kc buntis tau maramdamin talaga tayo pgbuntis...nid lng natin ivoice out ang feelings natin para malaman din nila ang nararamdaman natin. Tapos un ok na....ramdam kita sis....

Alagang alaga po... ❤️ Lalo na ngayon nakasampa siya, halos oras oras check nya kami ni baby lage nangangamusta. Ma surprise nalang ako may dumating delivery dahil galing pala sa kanya... Ma pa fruits, karne, etc.. Parang may taga kompra siya sa Mercado. ❤️❤️❤️

Yes. Kahit nung sa unang baby namen sobrang dami binibili na pag kain at bawal ako lumabas, 2 beses na kami nawalan ng baby ngayon 7weeks na ako pang 3rd baby na namen. Kaya sobrang ingat niya ngayon, may masakit lang ng onti sa katawan ko pinapapunta na agad ako ng ob. Hahaha

Nong buntis aq oo pero ngayong nanganak na aq ,hindi na ... Sabi ko pag mgluto xa dapat ung may sabaw sakin ,wala padin puro prito ,un toloy umunti bmilk ko, kahit cnasabi q dn na masakit katawan q , aq parin naglalaba... Nkakainggit naman po kaung tudo alaga ng mister..

Alagang alaga naman ako at sobrang supportive ng asawa ko. Minsan gumigising pa sa madaling araw para iremind na umihi ako at paikutin ako ng pagkakahiga kasi noon madalas ako mangawit sa area ng balakang dahil isang posisyon lang ako matulog tsaka deep sleeper ako.🥰

Pero minsan nararamdaman ko na baby na lang gusto mahal niya di ako pero pinapatunayan niya naman na mali iniisip ko. Siguro mabilis lang ako mag tampo at mag bago mood kaya ganon ako mag isip. Pag di ka nilambing momshie ikaw na mag lambing kulitin mo na lang. Hahaha

Yes alagang aga higit pa haha.lahat ng gawain bahay siya gumagawa.pg dating galing work..friday walang pasok sa work nag lalaba siya..tpos bgo pumasok nag huhugas plato nag lilinis bili ako almusal..lahat siya gumagawa hirap na kc ako kabunan kona

Hindi. Ako pa din ang nag aalaga sa mister ko mula umaga hanggang gabi. Pag naglalambing ako magpaluto ng ulam wala akong npapala haha. May mga request lang ako s cnusunod nya pero d nya tlga ko inaalagaan. Ewan ko lang pag nanganak n ko

Related Articles