2 days na di dumudumi 1 month and 15 days na baby ko. Exclusive breastfeeding ako sa kanya.

Bigla nagbago poop pattern ng LO ko. Dati, panay palit ko ng diaper nya kasi everytime na uutot sya may nasasamang poop. Mga 5-6 times ako magpalit dahil sa poop nya. Ngayon, normal pa ba yung 2 araw na siya di dumudumi? Medyo worried ako mga ka-moms.

1 Reply

yes, normal lang momsh kung exclusive BF basta okay sya at walang nararamdamang discomfort.

3y ago

Nakapoop na din sya after 4 days