36 Weeks

Bigla bigla sumasakit puson ko tapos mawawala then babalik ulit. Bakit kaya mga momshie? Pa help naman please?ilang beses na kasi sumakit ngayong araw puson ko?

2 Replies

para sa akin pumoposisyon na baby mo, malapit na dn siya mag full term, normal naman po na sumasakit ang puson at nawwala dn, kapag ganyan ipinapahinga ko lang dn.. wag po magpapagod, wag mag paka stress.. ingat palagi.. godbless

4y ago

Ganon po ba? Thank you po momshie💕

same here, 35 weeks ako. ang likot na niya tapos may isang part ng tiyan ko na medjo masakit. nawawala pag nakaupo ako o humiga... nakakabahala talaga...