33 weeks pregnant

Normal lang po ba na bigla sumasakit ang puson kasabay ng pag tigas ng tiyan tapos nangangalay ang likod? pero hndi naman sya tumatagal pero 3 beses sya naulit ngayong araw. Sana po masagotttt

2 Replies

Inform your OB. Tapos kapag naninigas po tiyan niyo at may masakit, ipahinga niyo po dapat. Wag po muna kayo patagtag kasi mashado pang maaga

di po norml ung pagtigas tigas at pagsakit ng puson lalo wala ka pa sa weeks ng panganganak.